QUY TRÌNH SẢN XUẤT

1. QUY TRÌNH LÀM TRÀ ATISÔ

Thu hoạch mùa nắng – Kiểm tra nguyên liệu – Rửa sạch từng phần – Phơi trên sàn trong nhà phơi – sàn lần 1 – Kiểm tra nguyên liệu – sàn lần 2 – Xay trà – Rang – Đóng gói.

Quy trình sản xuất trà tại LArti’s Farm có gì đặc biệt?

Mọi nguyên liệu đầu vào đều được rửa sạch từng phần và phơi trên sàn trong nhà phơi để đảm bảo được hương vị nguyên chất và độ sạch của từng gói Trà.

2. QUY TRÌNH NẤU CAO ATISÔ

Thu hoạch lá Atisô – Kiểm tra nguyên liệu – Rửa từng lá – Để ráo – Trích xuất Lá Atisô – Cô đặc – Kiểm tra chất lượng cao lần 1 – Kiểm tra chất lượng lần 2 – Đóng gói.

Quy trình nấu cao tại LArti’s Farm có gì đặc biệt?

Lá Atisô trước khi chế biến luôn được rửa sạch từng lá để đảm bảo được độ sạch và hương vị nguyên bản của Atisô

Cao Atiso tại LArti’s Farm là sản phẩm nguyên chất (thành phần 100% Cao lá Atisô) không đường, không chất bảo quản, nên hương vị Cao Atisô tại Farm sẽ không có vị ngọt và giữ được hương vị nguyên bản vốn có của Atiso.